Ghép denon và Infinity System có được không?

Em mới tậu bộ này, thực ra em mới bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu về âm thanh nên cũng có nhiều điều phải học hỏi,em lắp bộ này cho phòng ngủ của em rộng khoảng 20 m2. Amply: Denon AVR-589 Front Speakers : Infinity Primus 150 ..Thông số của em nó : Frequency Response (±3dB) 58Hz – 20kHz Rec. Power Amplifier Range 10- 100 watts Sensitivity (2.83V @ 1m) 88dB Nominal Impedance 8 Ω Crossover Frequency 3,300Hz; 24dB/octave Em mua thêm bộ 5.1 Denon để xem phim,kí hiệu của nó là Denon SYS-56HT Home Cinema 5.1... Em lắp ráp vào nghe thấy tạm ổn nhưng các bác cho em ý kiến liệu có phải công suất âmly hơi nhỏ không?? Cám ơn các bác nhiều nhiều
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cả bộ loa và amp của bác em nghĩ công suất đều là bé so với phòng 20m2. Về phối ghép 2CH: em thấy không ổn ở chỗ con Receiver này để xem phim, bác đánh nghe nhạc 2 kênh ( infility ). Theo em để tốt hơn về chơi 2CH với cặp này bác kiếm âm ly châu Âu công suất nhỏ tầm 4-5M hàng cũ và cũng chỉ chơi phòng tầm 12-14m2. Về phối ghép 5.1, bác nghe tạm ổn là được rồi nhưng cũng chơi phòng tầm 12-14m2 thôi. Kính.