Muốn nâng cấp bộ phân tần nhờ các bác giúp?

Em có 1 đôi loa 3 đường tiếng, em thấy bộ phân tần bên trong của nó rất đơn giản, 3 cuộn cảm 3 tụ và 2 điện trở, (loa bass ko có điện trở có a? hưởng xấu gì ko các bác), Linh kiện thì toàn là hàng lởm. Em muốn mua ít linh kiện xịn xịn để thay thế mà ko biết ở đâu bán, bác nào biết chỗ bán ở Hà Nội thì cho em địa chỉ với. Thank các bác nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu bác có thay thì cũng nên thay đúng trị số chứ đừng có mod gì cả. Điện trở thì bác có thể liên hệ mấy shop như NCC, Sieuthiav. Còn tụ nếu có điều kiện bác nên thay tụ solen mà shop DungAudio đang có bán. Bác chỉ cần thay tụ cho phần trung và treble thôi, tụ đấu song song với loa bass nếu không cần thiết thì khỏi thay vì cái này ít ảnh hưởng. Thân.