HP Compaq 8200 Elite có giá bao nhiêu ?

Mình thấy giới thiệu sản phẩm HP Compaq 8200 Elite, sản phẩm All - in - one PC khá đẹp dành cho doanh nhânh mà không biết giá của nó thế nào, bạn nào biết chỉ mình với? Thông số cụ thể của em nó càng tốt các bạn nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giá từ 999 USD bạn ạ

Compaq 8200 Elite, mẫu all-in-one PC này trang bị màn hình kích thước lớn cùng sức mạnh xử lý đến từ Intel Sandy Bridge CPU bạn ơi

HP Compaq 8200 Elite có màn hình kích thước 23 inch, sử dụng công nghệ đèn nền LED tiết kiệm điện, độ phân giải Full HD 1920 x 1080. Máy có cấu hình gồm vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 2, bộ nhớ trong lên đến 8GB, tùy chọn ổ cứng thường hoặc SSD tốc độ cao.

Compaq 8200 Elite cũng có tích hợp webcam, loa tích hợp với âm thanh SRS Premium Sound cùng bộ nguồn có hiệu suất đạt mức 89% tăng cường tiết kiệm năng lượng.