Thay card màn hình cho HP Compaq DX2710MT ?

Anh em giúp mình với, mình đang sử dụng bộ HP compaq DX2710MT VGA on board, nay muốn gắn card rời nhưng không biết gắn loại nào cho phù hợp, mình xem trên Mainboard thì không thấy mã số của MB, cấu hình của máy như sau : CPU: E2220 2*2.4GHz, FSB 800MHz, RAM 2GHz DDR2/ PC6400, HDD 160GHz bộ nguồn thì OUT PUT MAX 250W. mình tính gắn VGA card 1GHz nhưng nghe nói card 512MHz trở lên thì phải cần bộ nguồn là 500W, như vậy thì mình có cần phải thay bộ nguồn không? anh em giúp mình với nha, Thanks,
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Máy này dùng mainboard intel G33. Nên bạn có thể mua card VGA PCL 16x để gắn vào khe PCL( trên thông tin của Card có ghi rõ, hoặc bạn nói với nơi bạn mua)

Bạn nên nâng cấp bộ nguồn lên 500w để máy chạy ổn định hơn!

Trả lời 13 năm trước

Được bạn ạ. Máy này sử dụng card PCI express. Bạn lựa chọn card chip Geforce 7k, 8K 512 share ram lên 1G là hợp lý, chú ý đừng chọn mua card sử dụng nguồn riêng.

http://maytinhlaptop.net
yahoo: dr.hoangha