Desktop ThinkCentre M71e có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Từ lúc khởi động cho tới khi máy sẵn sàng làm việc là chưa tới 15 giây.

Desktop Lenovo ThinkCentre M71e.

Mẫu máy tính để bàn ThinkCentre M71e được thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp lớn cần có một loạt máy tính cho năng suất làm việc cao và bảo mật tốt.

Dòng máy này được trang bị vi xử lý cao, có thể lên tới Intel Core i7, đáp ứng nhiều tác vụ khác nhau và cùng lúc. Dòng M71e mang công cụ quản lý View Management Utility, cùng với phần mềm quản lý mật khẩu (Password Manager Software) cho phép quản lý mật khẩu đối với những ổ cứng được mã hóa khiến độ bảo mật cao và độ tin cậy tốt. ThinkCentre M71e cũng hỗ trợ tới 4 màn hình riêng biệt thông qua một card đồ họa rời (tùy chọn) AMD Radeon HD6450 Discrete Graphics để người dùng có thể làm việc trên nhiều cửa sổ thông tin khác nhau, tăng cường hiệu quả làm việc.

M71e được giới thiệu ra thị trường với 2 mẫu – mẫu hình tháp (tower) và mẫu máy nằm nhỏ gọn (small form factor).