Cách tăng tỷ lệ refesh màn hình của acer 5572?

Cho em hỏi về cách tăng tỷ lệ refesh màn hình của chú acer. Em tìm mãi cũng chỉ có 60 Hz. Mỏi mắt quá híc. Không biết có phầm mềm nào không hay giảm độ phân giải màn hình đi cũng được. Giúp e với!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Màn LCD của desktop thường đạt 70Hz. Hầu hết laptop chỉ đạt 60Hz. Tuy nhiên tần số refresh rate của LCD thấp cũng không ảnh hưởng lắm và khó cảm nhận. Về CRT thì chắc phải 80Hz trở lên mới thấy không rung, lý tưởng cứ phải là 100Hz - chỉ có ở loại cao cấp.