Tỷ lệ trục trặc của các Laptop ?

[blue][b]Theo công bố của SquareTrade, trong khoảng thời gian sử dụng 3 năm sau khi mua, 31% máy tính xách tay sẽ gặp trục trặc. Trong số này thì 2/3 có nguyên nhân là lỗi phần cứng và hơn 10% là các hư hại do tai nạn. Tình trạng lỗi với netbook tỏ ra cao hơn nhiều so với laptop. 20% số máy tính mini giá trị từ 400 USD trở xuống sẽ có hỏng hóc trong năm đầu tiên sử dụng. Xếp hạng.[/b][/blue] [gallery]/2/aui1265165824.jpg[/gallery] [blue][b]Xếp hạng tỷ lệ laptop bị trục trặc trong 3 năm sau khi mua (cột màu đỏ) và sau 2 năm (cột xanh). SquareTrade thực hiện khảo sát bằng cách chọn ngẫu nhiên số sản phẩm mà họ đang đảm trách việc bảo hành. Các thương hiệu Acer, Apple, Asus, Dell, Gateway, HP, Lenovo, Sony và Toshiba đều có tối thiểu 1.000 sản phẩm được khảo sát. Xếp hạng [/b][/blue] [gallery]/2/ayw1265165858.jpg[/gallery] [blue][b]Tỷ lệ trục trặc sau 1 năm sử dụng của netbook (màu xanh dương) với laptop giá rẻ (màu đỏ) và laptop cao cấp (xanh lá cây). Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng danh tiếng của nhà sản xuất là yếu tố quan trọng hơn cả bản thân sản phẩm và có tác động lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.[/b][/blue]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thật ra cũng không nên quên một câu: "Của bền tại người". Chiếc Lenovo của mình xài cũng hơn 3 năm rồi mà chưa chịu đi sửa lần nào cả. Nhiều lắm chỉ tới mức vệ sinh máy là xong.