Hình ảnh đầu tiên về laptop 2 màn hình của Acer ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chiếc laptop 2 màn hình của Acer lộ diện

Những hình ảnh của một chút laptop lạ mang thương hiệu Acer đã được cung cấp bởi trang tin techreviewsource.com. Nó có 2 màn hình cảm ứng kích thước lên đến 15", một màn hình hiển thị như những laptop khác, cái còn lại hiển thị bàn phím, trackpad. Chiếc máy này xử dụng vi xử lý Intel Core i5 CPU (2.67GHz) và chạy Microsoft Windows 7.

Theo nguồn tin cho biết đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm vì thế nó còn chậm và khá nhiều lỗi. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt, có thể Acer sẽ ra mắt chú laptop đặc biệt này vào mùa thu năm 2011. Cả 2 màn hình của máy đều là màn hình cảm ứng đa điểm và có chức năng tương đương nhau.

Nguồn: techreviewsource