Màn hình laptop acer bi trầy ?

Em mới mua con acer 4720 được khoảng 4 tháng, hôm nay phát hiện nó bị trầy 2 đường khoảng 4cm trên màn hình. Vậy đem ra trung tâm bảo hành có thể khắc phục lại được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc không được bạn ơi. Sao lúc mua bạn không dán miếng bảo vệ màn hình
Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước
cái này bên công ty mình khắc phục được nhưng bạn phải mất chi phí 25$ bạn cứ cân đối nếu nó không ảnh hưởng quá thì cứ để dùng lúc nào xước nhiều quá thì thay hẳn 1 lần