Giúp em với các Bác ơi?

Con T40 lúc mua mới cứng của Nguyên Ngọc, rồi tự nhiên đang dùng thì máy chết, sau thời gian bảo hành lâu dài ở công ty Nguyên Ngọc đến 1 tháng trời thì bây giờ mất Bluetooth, không còn chức năng Access IBM nữa, thế mới đau, đau quá. Các bác giúp em với, chứ bọn Nguyên Ngọc không sửa được, thái độ rất vớ vẩn :angry:
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
IBM T40 có phần Recovery ở nút Access IBM màu xanh, khi bật máy lên thì bấm vào nút đấy. Nếu máy chết là do HDD chết thì có thể Nguyên Ngọc không có phần recovery của máy T40 nên không cài vào. Có thể kiểm tra bằng cách xem dung lượng của HDD , nếu thấy thiếu nhiều so với dung lượng HDD thực thì chắc là có phần recovery. Nếu không có thì có thể vào trang IBM.com mà download, dễ lắm.