Tư vấn giúp em gấp mấy bác ơi về laptop?

em có tầm 13 - 14T cần mua một con laptop làm đồ hoạ 3d tốt co bác nào biết tư vấn cho em với cảm ơn các bác![):D(]
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua con máy này là phù hợp nhất [b]http://ben.com.vn/main.aspx?MNU=654&Type=Product&Template=4&ID=8848[/b] nhanh chân lên, hôm nay 19/12 bọn BEN đang giảm giá 1 triệu cho mỗi laptop đấy giá sau khi trừ các loại khuyến mại chỉ còn khoảng 13 triệu thôi card hình rời, chip ram khá mạnh, ổ cứng tương đối lớn, màn hình vừa phải nói chung là phù hợp nhất tư vấn: anhnga7684 tel 0942426650
Thanh Hà Fpt
Trả lời 14 năm trước
Acer 4736ZG 433G32Mn giá rẻ + KM nhiều: gồm có chuột không dây Logitech M305 và nhiều phần quà KM khác! mọi thông tin : www.fptshop.com.vn