Giúp mình cái IDM với các bạn ơi???

Lúc đầu mình có dow chương trình IDM dùng thử 30 ngày vè cài,jowf đã hết hạng dùng rồi,em gỡ pỏ nó đi rồi dow cái khác về cài lại nhưng nó ko cho,vạy giờ mình phải làm sao để gỡ pỏ cái IDM cũ và cài lại cái mới vây? mình mong các bác giúp mình với nha,mình cảm ơn trước nhìu luôn!!!!!!!!![):D(]
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn download phàn mèn crak IDM về là ok ngay! phần mềm đó dùng rễ lắm! nhanh chân nhanh tay (google.com -> crak IDM -> enter)
Nguyễn Thị Phượng Khanh
Trả lời 14 năm trước
Google đi bạn. Có nhiều diễn đàn họ bàn về chuyện này lắm. Cũng không rõ bạn dùng bản IDM nào nên vào đó và chọn bản thích hợp nhé. http://www.google.com.vn/#hl=vi&q=t%C3%ACm+key+IDM&meta=&aq=&oq=t%C3%ACm+key+IDM&fp=28841df6ed4ff55e
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng IDM phiên bản nào. Đây là Key IDm mọi bản dùng được 100% Bạn tắt mạng đi block hai IP này lại bằng tường lửa cua ANtivirus or win 207.44.199.159 và 207.44.199.16 UP cua idm điền key sau vào điên ten và các thứ linh tinh 629U7-XLT5H-6SCGJ-2CENZ XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21 CJA0S-K6CO4-R4NPJ-EKNRK N0Z90-KJTTW-7TZO4-I27A1 4DFQ4-OAPFS-L50GF-3GWRJ 4DFQ4-OAPFS-L50GF-3GWRJ L67GT-CE6TR-DFT1D-XWVCM Thực ra nếu bạn o block cũng o sao mình đã thử chỉ tội được 5-7 hôm nó bi sai tên thi mình lai tắt đi làm lại ^_^ còn block IP thì dùng cả đời Cách block IP này đôi với cả win7 luôn:các bạn vào C:window/systeam32/drive/etc/(vào ổ cài wwin nhà em ổ C) cac ban mở fiel host = nodpad và thêm 3 dòng này vào:0.0.0.0 [url=http://www.internetdownloadmanager.com/]www.internetdownloadmanager.com[/url] 207.44.199.159 registeridm.com 207.44.199.16 registeridm.com vào cuối trnag dấy rồi save lại với XP nhưng với thằng win 7 nó o cho bạn quyền sửa ^_^ , bạn vào copy toàn bộ nôi dung trong fiel host rồi xóa nó đi, và ra destop or tạo 1 fiel.txt rồi copy cái nôi dung kia và` 3 dòng kia và , và đổi lại thành host ( không địng dạng zi cả copy vào chỗ cũ) # Copyright (c) 1993-2009 Microsoft Corp. # # This is a sample HOSTS file used by Microsoft TCP/IP for Windows. # # This file contains the mappings of IP addresses to host names. Each # entry should be kept on an individual line. The IP address should # be placed in the first column followed by the corresponding host name. # The IP address and the host name should be separated by at least one # space. # # Additionally, comments (such as these) may be inserted on individual # lines or following the machine name denoted by a '#' symbol. # # For example: # # 102.54.94.97 rhino.acme.com # source server # 38.25.63.10 x.acme.com # x client host # localhost name resolution is handled within DNS itself. # 127.0.0.1 localhost # ::1 localhost 0.0.0.0 [url=http://www.internetdownloadmanager.com/]www.internetdownloadmanager.com[/url] 207.44.199.159 registeridm.com 207.44.199.16 registeridm.com Cách đổi đuôi vào fonder option bỏ đánh dấu dòng:hiden..for know type fiel thank vì đã đọc spam để mọi người cùng biết nha