Các bác Test giúp em con HP 6530s?

HP Compaq 6530s bắt đầu xuất hiện trên thị trường VN Là một trong các mẫu laptop 14,1 inch gọn nhẹ, thế mạnh của sản phẩm nằm ở thế hệ CPU Core 2 Duo 45 nm mới, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn, khả năng hỗ trợ mạnh cho đàm thoại trực tuyến VoIP, thiết kế thanh lịch và giá hợp lý. HP Compaq 6530s vẫn giữ thiết kế bo tròn và những đường lượn sóng theo phong cách của loại Business HP 6520s được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Những điểm đáng chú ý là việc tích hợp thêm webcam 1,3 mpx, vỏ ngoài chống xước màu đen, âm thanh surround, màn hình BrightView siêu sáng với lớp phủ bóng tăng cường độ sắc nét và độ sâu màu, có khả năng chống chói giúp góc nhìn rộng và độ tương phản cao khi sử dụng ngoài trời. HP 6530s ứng dụng các công nghệ dành cho laptop cao cấp chuyên dụng như quản lý bảo mật dữ liệu đồng bộ, quản lý phân quyền người dùng, phần mềm HP 3D Driverguard chống sốc, bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng khỏi những tác động vật lý. Tại VN, 6530s được Trung tâm phân phối sản phẩm HP CMC Distribution cung cấp theo 3 phiên bản với mức giá dao động từ 649 USD đến 899 USD (chưa gồm VAT).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Con này khá ổn. Tớ mua 2 con Hp6536s khác ở chỗ là nó dùng Chip AMD, dòng 6530 dùng chip Intel. Có 2 phiên bản 1 là intel celeron và Intel core 2 duo. Còn dòng Hp6536s có AMD sempron 2G và AMD Turion X2. Tớ mua dòng AMD sempron. 2 con vỏ chắc như nhau thôi! có webcam cũng được. Loa dùng với Vista hơi nhỏ, đủ nghe trong phòng nhỏ, ko bằng Dell được. Không rõ sang XP thế nào nhưng có vẻ XP loa sẽ to hơn, hi vọng thế! AMD sempron 2G thì là chip tốn khá ít năng lượng thì phải. Chạy không thấy nóng. Một trong số các dòng chạy ko thấy nóng lắm của HP. Không biết dòng chạy intel thì sao. Vỏ bằng nhựa đen khá sang. Loa đôi chứ ko là loa đơn như 6520. Ổn, mua được. Còn giá đó với số tiền đó thì cũng được rồi! Nếu nhà giàu dư tiền thì mua dòng core 2 duo. Nếu chỉ dùng word excel và lướt web thì celeron cũng được!
pq
Trả lời 14 năm trước
- Hp ưu điểm là đẹp, màn hình ngon, bàn phím ngon. - nhược điểm của hp là nóng tuy nhiên với dòng 6530 này thì có vẻ không nóng, vì thiết kế chỗ tản nhiệt được. Anh nghĩ nó giống 6535 mà anh mua cho 2 đứa em. - Vỏ con này màu đen khá ổn, webcam ổn, loa ko to bằng loa Dell inspiron nhưng đủ dùng! Chất vỏ nhìn có vẻ không ngon có vẻ bảo nhựa nhựa nhưng anh nghĩ là ổn, chả lẽ lại đòi vỏ hợp kim magie như IBM T60 cũ hoặc Dell Latitude. - Nếu đủ tiền thì chọn con core 2 duo. Nếu không đủ tiền có thể chọn về Celeron 2G. NHưng nếu định chọn Celeron 2G thì anh nghĩ chọn dòng 6535s chíp AMD sempron 2G là hợp lý! Anh thấy AMD chạy khá nhanh! Nó là dòng mới ra nên đánh giá về chất lượng hơi khó nhưng anh nghĩ là ổn, bét nhất được mẫu mã và không nóng!
gk
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình em nó đây đúng ko bạn? 6530S FV358PA CPU: Intel® Core™ 2 Duo T5670 1.8Ghz, 800, 2M L2 cache, Chipset: Intel® 965GM/GML RAM: 1024MB DDram2 HDD 120GB Sata 5400rpm Màn hình 14.1" gương , Intel® Graphics Media Accelerator X3100 Ổ quang: đọc và ghi DVD RW Kết nối: IEE 1394, USB 3 port 2.0, Nic 10/100, Wireless, Reader card, WEBCAM Trọng lượng: 2.3 Kg, Pin: 6Cell Free Dos HP 6530s - FV359PA#UUF (PC Dos) Hãng sản xuất: HP - Compaq Bộ vi xử lý: Core 2 Duo T5870 (2x2.0GHz ) Độ lớn màn hình: 14.1" TFT WXGA Bright View Display Dung lượng RAM: 1GB Ram Dung lượng ổ cứng: 160GB HDD HP 6530s - FV357PA#UU Hãng sản xuất: HP - Compaq Bộ vi xử lý: Intel® Celeron 575 (2*2.20, 1MB) Độ lớn màn hình: 14.1" TFT WXGA Bright View Display Dung lượng RAM: 1GB Dung lượng ổ cứng: 120GB HP 6530s - FV359PA ( HP Compag ) Giá (piece): VNĐ 15 770 000 Thông tin chi tiết Model: HP 6530s - FV359PA (PC Dos) Bộ vi xử lý: Core 2 Duo T5870 (2x2.0GHz ) Card đồ họa: VGA Intel GMA X4500 128 MB VRam Màn hình: 14.1" TFT WXGA Bright View Display Ram: 1GB Ram Ổ đĩa cứng: 120GB HDD Ổ đĩa quang: DVDRW Modem/Card mạng: Modem 56Kbps / NIC Wifi: Wireless 802.11b.g Nhận dạng vân tay: Không tích hợp Sound: Onboard Đầu đọc thẻ nhớ: Card Reader Bluetooth: BlueTooth Camera: 1.3 Megapixels Khối lượng: 2.27Kg Túi xách: Có túi kèm theo Pin: 6 cell Xuất xứ: China Bảo hành: 12 tháng