Hỏi máy compack amada 700c không bật lên được ?

Tôi có con máy compack amada 700c no chạy như thật . có nghĩa là đo dòng ở sạc đa năng vẫn lên 1,5a nhưng bật mãi ko chạy .vẫn tắt bật đc nhưng tắt dòng ko về 0.02A mà nó ở 0.17A .tui tìm mãi ma ko thấy chập .liệu có cách nào không ?
hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Theo như kinh nghiệm của tôi thì bạn cần phải kiểm tra lại chính xác là cái adapter đa năng của bạn có còn hoạt động tốt hay không, dong I cao hay thấp chỉ liên quan đến vấn đề pin có xạc hay không thôi, cái adapter của bạn chỉ cần hiệu điện thế ra đủ ( đúng với máy bạn dùng +-1V) là máy chạy ok rồi. Máy của bạn không hoạt động sẽ có 2 vấn đề có thể xảy ra: + bị chập nguồn ( khi bị chập bạn đo hiệu điện thế đầu vào máy nó sẽ nhảy số 0--> 0.9-1.0V ) ic bảo vệ nguồn sẽ cắt đầu vào trường hợp này dễ sử lý bạn chỉ cần kiểm tra mấy con mofest (tran) ngồn xem có chập không thay là ok liền. + Chập mofest nguồn cấp 5v-3v đặc biệt bạn lưu y đến mấy con phân nguồn 3v-5v thường là PDS con này hay bị đứt mạch nhất. + Nếu bật máy chạy ấn nút nguồn lâu mới tắt được thì 90% bị đứt ic logic Bạn kiểm tra con này nhé