Cho tớ hỏi xach tay imac len may bay được ko?

Cho tôi hỏi, nếu tôi mua IMAC 24" ở EZONE, sau đó tôi có nhu cầu đem máy đi công tác ở úc và mỹ. vậy tôi có thể xách tay IMAC lên máy bay không? hay phải kí gửi hành lý? thanks
kg
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, nếu bạn mua máy, bạn vẫn có thể đem đi công tác ngước ngoài được. Tuy nhiên bạn không được đóng thùng cái máy lại, mà phải để tình trạng như hàng đang sử dụng. Tuy nhiên do iMac 24" khá lớn, nên bạn có thể bỏ vào Vali hoặc túi xách. Tuyệt đối không đóng thùng theo dạng hàng nguyên thùng. Có thể sẽ có vài thủ tục khai báo nhưng chỉ cần khai nó là hàng đang sử dụng là được. Thân chào bạn.