Mua máy xách tay lennovo

mình đang định mua con IBM lennove Y410 - 7757-33A.Nhưng đang phân vân về độ bền của nó,ai biết có thể giúp mình với
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Hầu hết các máy tính xách tay đều có độ bền tương đối tốt bạn ạ , vì máy tính xách tay nào bán ra cũng có thời hạn bảo hành là 1 năm , máy của IBM cũng nổi tiếng lâu đời rồi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm [:)][:)][:)][:)]
sondanang
Trả lời 16 năm trước
lúc mình ra tiệm bán laptop thấy con này chạy êm nhanh ko nóng tí nào trông cũng đẹp,giá rất mềm, lại là hàng của IBM, bảo hành miễn chê chỉ có điều khi bỏ đĩa CD vào thì nó rung lên kêu rẹt rẹt...hicc, âm thanh nghe chưa chuẩn lắm dòng này này mới quá mình cũng đang thắc mắc ko bít chất lượng, độ bền IBM lennove Y410 - 7757-33A như thế nào có Bác nào bít chỉ giùm em cái...