Máy tính xách tay TOSHIBA không lên hình ?

Em dùng máy xách tay hiệu TOSHIBA ,gần đây khi em khởi động thì màn hình nó không lên ,đen thui ak.chờ một tí thì nó nháy nháy ở góc màn hình ,và hiện lên lổi ERROR #1 .sau đó em vào đựoc win nhưng 5 phút là nó bị đứng máy,và hiện lên một bảng màu xanh ,và phải tắt nguồn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói sơ sài quá, toshiba hiệu gì, cài hệ điều hành nào, cấu hình của máy ra sao ... có vẻ nhiều khả năng là do phần mềm gây ra .

Trả lời 14 năm trước

Với tình trạng như thế này có thể máy của bạn có vấn đề về win nhưng khả năng do phần cứng nhiều hơn. Cũng không loại trừ khả năng máy của bạn bị xung đột phần mềm, nếu như máy bạn là dòng máy gần đây nhất mà bạn cài win XP thì cũng hay bị tình trạng trên. Nếu có thời gian bạn mang qua 141 thái hà bên mình sẽ kiểm tra cụ thể cho.