Tư vấn mua DELL VOSTRO 1310n-H205CX312G6CF

Các bạn cho mình ý kiến về con này đi.Con này dùng tốt không có phải là hàng nguyên gốc không,chữ n sau 1310 là gì vậy.Mình tìm trên web Dell chỉ thấy có 1310 thôi.Con này thấy cấu hình mạnh quá không biết thế nào CPU • Centrino Core 2 Duo T8300 (2x2.4GHz)/ 3MB HDD • 160GB Memory • 2GB DDR2 Graphic • 358MB Share X3100 Optical Driver • DVDWR I/O Ports • Webcam, Card Reader, Finger Print, Bluetooth Interface Type • Nic 100/1000, Modem 56K Display Type • 13.3" WXGA Weight • 2.0 Kg (1.1 inch) Mình cảm ơn các bạn,mình chỉ cần máy làm việc chứ không chơi game,các bạn có thể đánh giá chi tiết về máy này được không.Mình cảm ơn nhiều
Chita
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình này cũng khá tốt rồi..... Nếu không chơi game bạn có thể lựa chọn nó. Còn Chữ N là N series, hàng Asia Free Dos bạn ạ [:)]