Laptop tháo pin ra cắm điện thì dùng bình thường, lắp pin vào thì không lên.. Tháo pin ra thì lại lên

Tối wa em con HP Pavition Dv 6000 thì nó vẫn lên bình thường ..sáng nai mở nó hem lên .. [:(]: tháo cục pin ra cắm điện thì chạy bình thường , nhét cục pin zô ( vẫn cắm điện) nó hem lên [:D] tháo pin thì lại lên ....ai bik nó bị sao giúp em zới.. ý mình là : mọi khi mình vẫn để pin vậy , cắm điện xài bình thường..đột nhiên hôm nay , cũng cắm điện mà mở nó hem lên ...(_._)) rút cục pin ra chạy bình thường...lắp pin vào thì hem lên ....có phải bị hư pin hok ...giá pin cho laptop có giá là nhiu vậy nhỉ ....
styles
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp của bạn nhiều khả năng không phải hỏng pin mà bị hỏng trên mainboard. Bạn nên đem ra tiệm sửa Laptop, bạn đến Long Bình trên đường Nguyễn Cư Trinh cũng được, bạn bảo lắp con pin của bạn vaò laptop khác mà nó vẫn lên thì lỗi do chập nguồn. Khắc phục lỗi này chi phí có thể rơi vào khoảng 20 - 25 USD.