Có phải khi dùng laptop mà cắm điện nên tháo pin ra để pin ko bị chai.Nhưng như thế rất bất tiện.có cách nào khác ko?

có phải khi dùng laptop mà cắm điện.nên tháo pin ra để pin ko bị chai.Nhưng như thế rất bất tiện.có cách nào khác ko?
Thắng
Trả lời 16 năm trước
Để bảo quản pin MTXT tốt, khi mua máy mới về bạn nên xạc và xả pin (cho chạy đến khi thông báo hết pin) sau đó bạn sạc đầy pin, dùng cho đến khi hết thì lại cắm xạc vào. Như thế thị pin luôn được hoạt động đúng chức năng mà lại tốt nữa. Chúc bạn thành công