Dell inspiron 7559 i7 hay Asus GL752?

Tôi cần mua một chiếc laptop để phục vụ nhu cầu học tập, theo các bạn thì tôi nên chọn Dell inspiron 7559 i7 hay Asus GL752 nhỉ?

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

+1 Dell Inspiron 7559 bạn nhé :) (chưa xét yếu tố xách tay)

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

dell đang có thương hiệu khá mạnh , lại mỏng hơn , sai màu cũng ko cao đâu

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Chất lượng thì đương nhiên con ASUS hơn :D Vì con 7559 dù có là dòng cao cấp của phân khúc phổ thông Dell nhưng nó vẫn chỉ có cửa so với dòng K đồ thôi chứ lên dòng G là khác hẵn. Về cấu hình thì 2 con chỉ chênh nhau ở khoảng VGA không quá 20% (Tùy game, 2 game trên thì cả 2 dứ sức chiến) nhưng nếu không nặng thương hiệu thì con ASUS vẫn hơn vì quả màn và loa hơn hẳn con Dell :D

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Dell 7559 đi bạn , hãng Dell là tốt rồi, 7559 là hàng hot thị trường xách tay, còn Asus thì chơi game manh mẽ , còn về độ bền thì phải 2 năm trở lên mới biết con nào ngon ko hỏng vặt

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Tính mua con dell 18c mua thêm sdd bên bác 1.7 thì ngang giá con gl552vx bởi mới đắn đo nè

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Vote Dell nhưng khoản bảo hành check kĩ nhé b

Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Dell Inspiron 7559 có vẻ nhỉnh hơn asus, tản nhiệt dell có hẳn 2 rãnh tản nhiệt lớn phía sau nên bác k cần lo về nhiệt đô ạ

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Con Dell hơn VGA
con Asus build hơn ,màn hình hơn, hàng chính hãng

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Tham khảo thêm em này nữa nha bạn. Màn hình đẹp hơn, BH chính hãng 2 năm. Máy tốt. Có sẵn khe SSD PCIE 3.0 mới nhất, nhanh hơn các chuẩn ssd hiện tại từ 3~5 lần luôn bạn nhé
MSI GL62 6QD 020/076XVN Core i5 6300HQ - 4GB - 1TB - VGA GTX 950M - Full HD

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Dell chỉ hơn được VGA 10-15%, còn lại các yếu tốt như màn hình, loa, bàn phím thì đều thua GL552, BH thì cũng tùy chỗ chuyển được hay ko, Asus thì được BH 2năm, thuộc diện VIP service luôn.