Nên mua laptop nào, Dell 7559, Acer V5 hay Asus gl552?

Hiện e có <17tr e muốn mua 1 trong 3 con kia. xin nhờ các bác tư vấn giúp.
mục đích: game linh tinh, giải trí, công việc văn phòng, pts các kiểu ạ.
yêu cầu: nhẹ, bền, mát, khả năng nâng cấp.thanks các bác.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

3 em này thì cấu hình same same nhau rồi bác, em dell card ngon hơn chút thôi à. Nếu muốn tốt về kinh tế thì vote bác lấy e v5.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

3 em này thì sử dụng quá ngon rồi nhưng bác cần mỏng nhẹ thì bác tham khảo em này văn phòng là vô tư
Dell Vostro 5459 Intel® Core™ i7 _ 6500U _ 8GB _ 1TB _ VGA NVIDIA® GeForce® GT 930M 4GB_ Gold