Cần tư vấn mua laptop

Mình muốn mua 1 máy lap. Đang phân vân 2 máy này, nhờ mọi người tư vấn giúp nên chọn máy nào

HP G4T

Lenovo IdeaPad G470

Thanks a lot!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn lenovo đi, mình dùng rất ổn dù hơi nóng nhưng mà k nóng bằng chip của amd đâu...

nếu bạn muốn tốc độ nhanh thì chọn con 4 nhân của amd đó..cái đó là ở bạn thôi...mình thích con lenovo, mình đánh giá cao 3 yếu tố này :

Intel Core i3-2310 2.1GHz - 3M

- DDRAM 2GB/1333

- HDD 640GB

- ATI HD6370 1GB

hơn nữa giá thành cũng ổn đó...

Chọn con Lenovo , cấu hình như vậy cũng ổn rồi mà lenovo dùng ổn định và không nóng máy, mình nghe mấy đứa bạn dùng hp máy nóng lắm bạn ạ.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua con lenovo ấy, em đang dùng nè. . .rất ổn..hơi nóng tí thui àh...bác mua cái đế tản nhiệt về nhé.

Bạn cũng nên tham khảo con này :

Asus A42F-VX124 (K42F-2CVX) MÀU ĐEN
11.490.000 VND

Notebook Asus A42F-VX124 (K42F-2CVX) MÀU ĐEN có bộ vi xử lý Intel Core i3 370M - 2.4Ghz,/3Mb, Ram 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM, ổ cứng 320GB 5400 rpm SATA, Card đồ họa Integrated Intel GMA HD, màn hình 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid, DVD Super Multi, Camera 0.3MP, card reader, 802.11 a/g/n Chuẩn N, pin 6 Cell, khối lượng 2.2kg, hệ điều hành Free DOS, One-Touch Multimedia Access,Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm, 4 loa Altec Lancing.

Mr.Thanh checkgia
Trả lời 13 năm trước

THEO MÌNH TRONG THỜI ĐIỂM NÀY KO NÊN CHỌN SẢN PHẨM DÒNG HP, VÌ THEO MÌNH BIẾT THÌ DAO NÀY HP HAY BỊ LỖI . VỚI LẠI SO GIÁ GIỮA 2 DÒNG NÀY THÌ LENOVO TỐT HƠN... MÁY CHẠY CŨNG OK.

LENOVO G470 (59069171)

GIÁ: 13.420.000 ( ĐÃ VAT 10% )

BẠN xem con này thử, mình thấy khả ok đó, core i3, ram: 2g, ổ cứng 640g, card màn hình 1g ( choi game khỏi chê )