Cần tư vấn laptop 10 đến 15 triệu?

Nhờ mọi người tư vấn giúp em chọn mua laptop trong khoảng giá 10 đến 15 triệu
Yêu cầu của em thì về hãng: em ưu tiên mua Dell hoặc Asus nhiều hơn
Cấu hình : em không có nhu cầu chơi game nhiều. Muốn cấu hình vừa phải nhưng dùng lâu dài, không lỗi thời (ưu tiên ổ cứng tốc độ cao)
Kiểu dáng: ưu tiên máy nhẹ nhàng dễ mang vác
Nhờ m.n góp ý..em cảm ơn nhiều

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Thích cảm ứng và win 8 bản quyền thì tầm giá này chỉ có ASUS TP300LA hoặc TP500LA thôi bạn nhé, còn bỏ qua cảm ứng thì có nhiều model khá ngon trong tầm giá để bạn lựa chọn như HP Probook 440, 450 hoặc Dell Vostro 5480, Vostro 3446, Vostro 3458
Về vấn đề cổng VGA thì hiện tai tất cả laptop Dell bây giờ đa số đều không có cổng VGA bạn nhé, HP Probook và ASUS thì có, nếu cần thiết đến cổng VGA thì bạn tham khảo các dòng small business của HP và ASUS chất lượng hơn Dell khá nhiều, vỏ nhôm cứng cáp
HP Probook 440 G2 (L9W03PA) - i5-5200U 2.2GHz, 4GB, 500GB, Intel HD 5500, 14"

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Em đang dùng con Dell Vostro 2421. Bây giờ em nhường con đấy cho người khác dùng nên định mua con mới.
Em muốn mua laptop nào bền bền 1 tí. Em thấy dùng Dell khá là bền, rơi tỉ lần không thấy sao hết ;)Nhưng mà con em đang dùng nó có vài nhược điểm như k có cổng VGA, mà em sinh viên sau này phải thuyết trình nhiều nên rất là cần cái cổng này :( Với cả em muốn có màn hình cảm ứng và hệ điều hành Win 8 hoặc 10 (bản quyền luôn thì càng tốt ạ). Nhưng mà lại chỉ tầm 10-15 triệu thôi ko biết có con nào phù hợp k ạ. Mong cả nhà tư vấn giúp ạ.
Em cám ơn :)

Bác nên mua con Dell Lattitude 3550 con này mỏng nhẹ, có đầy đủ cổng kết nối VGA, HDMI, USB 2.0, 3.0... chỉ mỗi tội không có cảm ứng và ổ đĩa quang mà thôi mà giờ ít ai dùng ổ đĩa quang lắm

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

15 triệu thì bạn tham khảo

Dell Latitude E5450 Core i5 5200U Ram 4GB SSD 128GB14.0 Full HD 1920*1080
Mã sản phẩm: Dell Latitude E5450

Dell Latitude E5450 (New 2015) Ultrabook (Brand New) Intel Core i5 - 5200U Ram 4GB SSD 128GB Intel HD Graphics 5500 14.0" Full HD 1920*1080 Wide View Anti-Glare WLED-backlit WC Blacklid Keyboard Pin 4 Cell Windows 7 Professional 64-Bit (Windows 8 Pro 64-Bit Downgrade)

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Từ trên xuống dưới chưa có em nào ngon bằng em này. Chỉ tội em nó ko có màn cảm ứng thôi.
Thinkpad T440 Core i5-4300u, Ram 4gb, HDD 500gb, 14 inch HD, Win 8 Pro bản quyền.
Brand new, KM giá chỉ còn 15 triệu.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn chọn dòng cảm ứng thì lấy Model Asus TP500 nhé, máy thiết kế vỏ nhôm, cấu hình mạnh mẽ + Win 8.1 bản quyền, tham khảo model bên dưới bạn nhé

Asus TP500LB-CJ145H | i5-5200U | 4x2.2GHz~2.7GHz | 4GB DDR3L | 24GB mSSD + 1TB HDD | NoDVD | VGA Onboard | 15.6" Glare LED Touch | win8.1