Tư vấn mua Laptop max 15 triệu?

Em đang cần mua 1 em laptop trong khoảng 2 tuần tới. Các bác tư vấn hộ em vài em laptop
1 - Tầm tiền : Max 15 triệu
2 - Mục đích sử dụng : word, excel..., chơi pikachu..., chát chít, xem phim, nghe nhạc... Mua máy cho nữ
3 - Sở thích cá nhân : Máy nhẹ ( <<<<2,5kg), thời trang, mảnh mai... Màu trắng, đen.
4 - Nơi mua : Hà Nội
5 - Thời gian mua: Trong khoảng 2 tuần tới
Các bác tư vấn hộ em với... Thank các bác

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đề xuất cho bác máy này, màu trắng và mocha đều rất phù hợp với các bạn nữ

HP Pavilion DV4: 12.200.000 VNĐ. PM hoặc báo danh mem VOZ sẽ có giá tốt nhất cho anh em VOZ

Quote:

Màu sắc: Moonlight White
Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Pentium(R) T4300 (2.10 Ghz, 1 MB L2, 800 Mhz FSB)
Bộ nhớ (RAM): 3 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500 - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình: 14.1'' WXGA (1280x800) - HP BrightView Display

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu đó bạn nên mua
Laptop ASUS A42F-VX089

13.510.000 VNĐ

Tính năng chi tiết của sản phẩm Mô tả Sản phẩmThương hiệu
ASUS
.Tên sản phẩm
ASUS A42F-VX089
.Thông số tổng quátHệ điều hành
PC-DOS
.Bộ xử lí - CPU
Intel Core i5-430M(2.26)
.Bo mạch - MainBoard
Mobile Intel GM965 Express Chipset
.Màn hình - Display
14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid
.Bộ nhớ - Ram
2GB-DDR3
.Ổ đĩa cứng - HDD
HDD 250GB
.Ổ đĩa quang - CD/DVD
DVD Super Multi
.Card đồ họa - Video Adapter
Integrated Intel® GMA HD
.Đọc thẻ nhớ - Card Reader
Card Reader
.Webcam
yes
.Bluetooth
-
.Finger Print
-
.Giao tiếp mạng - Communications
Modem 56Kps, Lan 10/100Mps
.3 x USB 2.0 ports, 1 for E-SATA combo port, 1 x VGA port, 1x IEEE 1394, 1 x RJ45, 1 x HDMI
.Pin
6 cell
.Trọng lượng
2.2 kg

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn ơi nếu có thể thì bạn có thể cố thêm một chút xíu tiền nữa để có thể sở hữu một em Sony Vaio tuyệt xinh, rất thích hợp với phái nữ, mảnh mai, gọn nhẹ, khuyến rũ nhưng cũng rất cá tính, giúp chủ nhân của nó tự tin lên rất nhiều, với cấu hình khá cao, rất thích hợp với công việc văn phòng của bạn, bạn tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EB22EG (Màu đen)

Processor:Intel® Core™ i3-350M 2.26 GHz;Bus:1066 MHz;Cache:3 MB (L3 Cache);RAM:2 GB DDR3;HDD:320 GB Sata;VGA:Intel® HD;Display:15.5" wide (WXGA: 1366 x 768) TFT;Driver Optical:DVD±RW/±R DL/RAM;Nic:10/100/1000Mbps;Wireless:802.11b/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader ;OS:Windows® 7 Home Basic 64-bit;Batteries:6 cell;Weight:2.7 kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.