Mua Laptop nào với 10-15 triệu

Em đang học chuyên tin.Có nhu cầu mua máy để học lập trình và thỉnh thoảng giải trí 1 chút.Mong mọi người tư vấn giùm em
duong trong thanh
Trả lời 14 năm trước
Tầm đó tiền bạn có thể tìm mua cây LENOVO Y450 bữa này giá tầm khoảng 12 triệu
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Tớ nghĩ mua ASUS F81S, hoặc dòng ASUS F80serial, mấy dòng này mạnh, cấu hình khá, ram 2G bus 800, card ATI 4570. Nếu cần bạn tham khảo dòng ASUS trên mạng, thì nói chung đều có đánh giá là chuộng dòng này. Phải nói nó trâu như bò, chạy game khỏi chê, ông anh hầu như cài 24/7 gần cả năm. Những cái đó thì giá đều dưới 15tr, chỉ có khuyết điểm loa ko êm, nhưng cái này đâu quan trọng, tại mua laptop đâu phải chủ yếu nghe nhạc, xem phim, muốn ngon thì đầu tư cặp loa vài trăm nữa thì nghe ngon lành, không chê vào đâu được. Bạn thử tham khảo xem thế nào nhé! Chúc bạn sớm mua được máy tốt
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mua máy tính như thế nào thì còn tùy yêu cầu và mục đích sử dụng nữa chứ. nếu cần máy mạnh thì có thể xem dòng Ideapad của Lenovo, ko đẹp nhưng bền và cấu hình rất cao. Tôi nghĩ ko nên dùng Acer, vì phát nhiệt rất lớn. Một thông tin thú vị nữa là Asus có bảo hành 2 năm, hơn hẳn các hãng máy tính khác. Tôi dùng máy tính Asus, khá ổn định và chất lượng cũng đc.
Phan Thanh
Trả lời 14 năm trước
Xem con lenovo đang Hot này xem: [u][b]Lenovo Y450 5902-6792[/b][/u] Cấu hình: [i]CPU: Intel Core 2 Duo T6600 -2.2 GHz,2MB L2 cache, 800MHz FSB RAM: 2Gb, DDR3 1066MHZ HDD: 320 Gb, 5400 rpm ODD: DVD+/-RW SuperMulti DL Light Scribe Display: 14 inches LED Backligt, camera Graphics: NVIDIA Geforce GT 105zM - 512Mb Wireless: Wireless 802.11b/g/n, Bluetooth Weight: 2.1 Kg Pin: 6cell[/i] Giá: 13.229.000 (chưa Vat) Hoặc: [u][b]Dell Inspiron 1545N-T208P745[/b][/u] Cấu hình: [i]CPU: Intel® Core 2 Duo P7450 2*2.13GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB RAM: 2 GB DDR2 800MHz HDD: 320 Gb, 5400 rpm ODD: DVD+/-RW SuperMulti DL Display: 15.6 inches HDD WLED, camera Graphics: ATI 4330 256MB Wireless: Intel® 802.11 a/b/g, Bluetooth 2.0 Weight: 2,4 kg Pin: 6cell[/i] Giá: 13.990.000 Điện thoại để biết giá: 0989949396 ( Vat từ 5% - 10% kể từ ngày 1/1/2010) Hoặc YM:zinlaptop_kd02 [b][red]ZINLAPTOP Chuyên cung cấp máy tính xách tay chính hãng[/red][/b] [b]Địa chỉ :[/b] Số 2 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội [b]Điện thoại [/b]: 04.35739208 - 0989949396 [b]Website:[/b] www.zinlaptop.vn Edit/Delete Message
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng học CNTT mới tốt nghiệp xong [;;)] Cũng mới sắm 1 chú Laptop hiệu Dell 1440N-S560604 con đó cấu hình và giá tiền cực ok luôn [:)] 14.090.000VNĐ Full VAT Bạn có thể vào Website : Zinlaptop.vn để tham khảo nhé [;;)] Nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ gì thì có thể gọi điện cho mình bất cứ lúc nào nhé [):D(] Nickname : zinlaptop_kd01 Điện thoại : 0902 592 295 Website : zinlaptop.vn Địa chỉ : Số 2 Chùa Bộc-Đống Đa-Hà Nội
hao
Trả lời 11 năm trước

Tầm này có Dell Latitude E6420 dòng doanh nhân cao cấp của Dell chất lượng đứng trên Dell Vostro và Probook nhiều nè bác.

Dell latitude E6420 ( ENERGY STAR)
Dòng máy Business cao cấp nhất của dell,siêu bền
Mới 100%, nhập khẩu từ USA , bảo hành chính hãng
Một đổi một trong 2 tháng đầu sử dụng

CPU : Intel® Core™ i5 "Sandy Bridge" 2520M 2.5GHz ( 4x2.5GHz)
Turbo Boost Upto 3.2Ghz (Cache 3 MB - Bus 1066Mhz)
Chipset :Intel QM67 Express Chipsets
Memory : 4GB DDR3 (Bus 1333MHz)
HDD : 320GB SATA 7200RPM
Optical : DVDRW Double Layer superMulti
VGA :Intel® Graphic Media Accelerator HD (up to 1294MB)
Display :14.0 inche Anti-glare LED backlit High Definition (1366X768)
Wireless : Intel Wifi Link 6205AGN +Bluetooth 2.1+EDR
LAN : 10/100/1000Mbps
Battery : 6 cell High Capacity
OS:Windows 7 Professional License 64 Bit Bản Quyền
Weight : 1.9 KG
Color : Vỏ Nhôm (Đen sang trọng) - Chống trầy xước
Warranty : Bảo hành 1 Năm
Thông tin thêm :Webcam HD , Fingerprint ,Support WWAN 3G

Dòng này trâu bò hoạt động liên tục cả ngày cũng được. Bác dùng 5-6 năm chất lượng vẫn ngon lành. Nếu chưa xem trực tiếp dòng này bao giờ bác pm nick mình dưới sign nhé.