Tư vấn Ultrabook tầm giá 10-15 triệu?

Em là sinh viên, không hc cntt nên cũng không có nhu cầu mua laptop quá mạnh chỉ cần tiện cho công việc.
Yêu cầu: thiết kế tốt, nhẹ dưới 2kg. Cấu hình trung bình, không quá cũ, khoảng 2-3 năm nữa vẫn không quá lỗi thời. Pin 1 buổi. Bàn phím ổn
Mong muốn Ram 8GB hoặc có thể nâng cấp (4GB cũng đc mà hơi ít), SSD, nhẹ tầm 1,5kg pin 1 ngày (2 buổi dùng tầm 6 tiếng) cam trước tốt. Nếu có card mh rời thì quá tốt. Bàn phím tốt có đèn nền xuyên phím.
Nhu cầu: học tập giải trí bình thường, hay lê lết thư viện/cafe nên cần một bé dẻo dai 1 tí. Không chơi game nhưng công việc lq đến game nên máy vào csgo setting ở mức trung bình là được.
Mức chi 10-15 tr hoặc hơn nhưng e k muốn chi quá nhiều vì muốn nâng cấp hoặc build PC. Trong tầm có con Xiaomi 12,5 rất tốt nhưng ngại nỗi là lâu ra quá, lại k có phân phối chính hãng, xách tay thì khu Đà Nẵng vẫn chưa có chỗ nào bán mà e đang cần gấp. Bác nào lười đọc bên trên e có thể tón tắt lại là có con nào chiến lại con Xiaomi 12,5 trong tầm giá đấy không
Em thi văn tốt nghiep đc có 5 đ nên các bác thông cảm câu cú lủng củng.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Tham khảo
Dell Inspiron 3158 Core i3-6100U/4GB/128GB SSD/Windows 10
Giá bán:

Nhập khẩu trực tiếp: USA

  • CPU: Intel i3-6100U, 2.3 GHz
  • Bộ nhớ: DDR3L SDRAM, 4GB. Đĩa cứng: 128GB SSD
  • Màn hình: 11.6 inches(1366 x 768),Có cảm ứng.
  • Đồ họa: Intel HD Integrated Graphics -, On
  • Hệ điều hành: Windows 10. Trọng lượng: 1.4Kg
  • Màu sắc: Silver
  • Bảo hành: 12 tháng
Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo Dell Inspiron 7359 nhé, máy có thể chuyển đổi từ laptop sang máy tính bảng, màn hình cảm ứng và có bút cảm ứng đi kèm, rất tiện khi lên giảng đường nhé
Dell Inspiron 13 – 7359 Convertible
Dell Inspiron 7359 2-in-1 Laptop
– Intel Core™ i5-6200U 2.30GHz
– 500GB ( Có thể nâng cấp thành ổ SSD )
– 4GB RAM ( Có thể nâng cấp )
– 13.3″ HD (1366 x 768) Touchscreen
– Windows 10 64-bit
– Mới 100%, màu bạc
– Bảo hành 12 tháng

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Con Xiaomi kia hiện tại còn chưa có review chính thức, chưa biết nhiệt độ nó như thế nào với cái công nghệ không quạt tản nhiệt kia như đụng mấy con Xiaomi Redminote 3 chơi game tầm 15' là phải tắt để máy nguội rồi Và đặc biệt luôn là cấu hình củ chuối đó so với con 7359 mà bác trên tư vấn thì thua rất nhiều Nếu bạn muốn trải nghiệm hẵn mua em Xiaomi nhé, còn tầm này pin 6 tiếng thì chua lắm

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này bạn tham khảo mua dòng Lenovo ideapad 500s xem dòng này xài tốt nha cậu, cấu hình manh với chip skylake core i5
Lenovo IdeaPad 500S (80Q30087VN) Intel® Core™ i5 _ 6200U _ 4GB _ 500GB _ INTEL _ FULL HD _ 3162FT