Laptop HP 8540w card màn hình rời dễ hỏng?

Em muốn mua laptop HP 8540w cũ giá 7 triệu đồng.

Nghe nói máy này card màn hình rời dễ hỏng nên đang phân vân. Mọi người tư vấn giùm. Xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Thực ra nhà sản xuất ra đã tính hết rồi trong khoảng 2 năm thì laptop sẽ hư hỏng tức là hết thời gian bảo hành, để đổi model mới. Laptop HP 8540w có card màn hình rời dễ hỏng là không đúng vì vấn đề ở chỗ do mình sử dụng mà thôi. Bạn chơi game ít chừng 3 tiếng bạn nghỉ ngơi thì sẽ ít hỏng hơn khi bạn chơi nó trong 4 tiếng đến 5 tiếng. Về nhiệt độ trong không gian hẹp của Laptop nó rất nóng không làm mát được nhiều nên hỏng là bình thường. Còn như mình dùng vẽ 3d 5 năm rồi không hỏng và mình biết cách dùng hợp lý, và thường xuyên vệ sinh quạt tản nhiệt và kiểm tra thông số cũng như sử lý cài lại win khoảng 2 , 3 tháng 1 lần . Muốn chơi game nên lắp máy bàn đi. Cách hỏi là biết tín đồ game rồi.