Card màn hình rời cho Laptop?

Các bạn cho tớ hỏi, laptop có lắp được thêm card màn hình rời không nhỉ?? Nếu lắp được thì nó có đắt không??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trả lời với bạn là Laptop không thể lắp thêm card màn hình rời, mà chỉ có thể nâng cấp ram hoặc ổ cứng mà thôi.
Bạn có thể update card màn hình có sẵn trong máy tính lên phiên bản mới nhất bằng cách tra tên card mà hình trên google và tìm ra trang web của nó để download bản mới nhất.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể gắn thêm card rời nếu máy của bạn có hỗ trợ card rời, còn nhiều dòng thì thường là tích hợp trên máy, bằng chứng là mình đang xài card rời.

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cholinhkien

Bạn có thể gắn thêm card rời nếu máy của bạn có hỗ trợ card rời, còn nhiều dòng thì thường là tích hợp trên máy, bằng chứng là mình đang xài card rời.

Không thể gắn thêm card ròi cho laptop, muốn gắn card rời cho laptop thì chỉ có cách thay hẳn main cho máy, mà chưa chắc đã thành công. Giá thay có khi gần bằng giá mới