Màn hình là card rời hay tích hợp?

Cạc màn hinh la cạc rời hay tich hợp và dung lương la bao nhiêu? Cám ơn!

Cameraminhan
Trả lời 12 năm trước

Để kiểm tra card màn hình rời hay onboard, bạn thực hiện như sau: Trong Windows, bạn vào Start > Run gõ dòng lệnh “dxdiag”, khi đó cửa sổ DirectX Diagnostic Tool xuất hiện, bạn chọn thẻ Display, tại đây bạn nhìn xuống bên dưới có dòng “AGP Texture Acceleration” nếu để là Enable tức là máy đó có card màn hình rời, ngược lại, nếu để là Disable tức là máy dùng card màn hình tích hợp bo mạch chủ (VGA onboard) đó.

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

cũng ko đúng lắm vì toàn bộ máy laptop đều là Card onbroad hoặc On CPU. Gọi là card rời vì sử dụng kiến trúc GPU rời tích hợp vào main thôi.

Trần Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

Cẩn thận chế độ chuyển qua lại giữ card on và card rời , dùng các phần mềm khác check là biết

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Về mặt vật lý thì 99,9% là card on bác ạ. Còn đâu 0.1% là thời xưa có khe cắm card rời mở rộng hoặc là sử dụng card rời cắm ngoài của AMD - ATI