Máy tính em có vấn đề?

Chao cac ban, minh co van de la: may tinh laptop TOSHIBA cua minh khi cai lai windows thi van binh thuong nhung khi trong luc tim hieu minh da lam cho no khong con nghe duoc am thanh nua, vay cho minh hoi lam cach nao de cai dat lai am thanh vay? xin chan thanh cam on!.

nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem chỗ cài đặt card sound xem còn phần cài đặt không ,nếu mà còn thì chắc chắn là do volume bạn mute .

Bạn có thể liên hệ với mình theo nick chat moveem_19882006@yahoo.com mình tư vấn miễn phí cho bạn

Chúc bạn thành công

Công ty TNHH tin học Trung Anh chuyên buôn bán máy tính,laptop,linh kiện điện tử ,camera,máy fax ,các thiết bị ngoại vi,..

Sửa chữa, bảo trì ,bảo dưỡng máy tính,laptop,đổ mực máy in ,sửa chữa máy in,máy fax,... tận nơi

Nhận thầu các dự án phần cứng,phần mềm,lắp đặt hệ thống mạng,các thiết bị văn phòng,..Nhận làm các phần mềm ,thiết kế web,…

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên về phần mềm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn đến với công ty

Địa chỉ:

Số 23 ngõ 47 đường láng phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa thành phố Hà Nội

Văn phòng đại diện :20 Nguyễn Tuân –Thanh Xuân –Hà nội

Điện thoại tư vấn:01674 520 603-043 557 9575

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra lại xem card sound có bị Distable đi không, nếu không bị thì bạn kiểm tra lại Driver, hiệu chỉnh các thiết đặt trong phần quản lý âm thanh, nếu không làm được thì bạn nên đem máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa nếu bạn ở HN, các bạn NV bên mình sẽ kiểm tra và sửa chữa lỗi này giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công.