Mình đang dùng DELL Vostro 1400, sau khi cài lại wc thị bị lỗi không đánh được chữ.Xin hướng dẫn dùm

Khi mình vào những chi tiết, ví dụ như word hoặc excel hay ở những thông tin khác, thì không đánh chữ được, chuột cứ chạy. Lần trước mình có nhờ người bạn cài lại chương trình wc của mình không thấy được hình, sau bị lỗi như vậy luôn. Cho mình hỏi đó là lỗi gì? Cám ơn!
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Device Manager, nhấp chuột phải vào My Computer > Scan Devices. Sau đó nếu còn dấu "!" thì bạn nhấp chuột phải vào nó, chọn Remove Device, sau đó Restart lại Windows. Dùng chức năng Windows Update của Windows Vista để update driver mới nhất cho device nha. Chúc bạn thành công (Vì khi post bài này log bên Windows XP nên các bước trên có thể khác đôi chút, mong bạn thông cảm nếu như không thấy những mục đó nha, nhưng mà ý nó thì tương tự nhau thôi)