Dell Vostro 1400 dùng thế nào ạ? Em đang lựa chọn giữa Dell và Acer.

Dell Vostro 1400 dùng thế nào ạ? Em đang lựa chọn giữa Dell và Acer, bác nào có kinh nghiệm dùng rồi thì cho em ý kiến cái
Trả lời 16 năm trước
Dell nói chung dùng tốt hơn acer nhiều, máy bền hơn, dùng ít nóng máy hơn, chạy ổn định hơn. Acer dùng hay bị nóng máy, chạy không ổn định và sau một năm thì xuống cấp rất nhanh. Theo mình bạn nên mua Dell có đắt hơn nhưng cũng đáng hơn
Trả lời 16 năm trước
Đã mùa Vostro 1400 thì nên chọn con có cạc hình 8400M GS , chọn X3100 là sẽ ân hận ngay sau khi mua 3 ngày đấy [:D]