Máy em lúc trước k bị giật và đứng máy 5 giây rùi hết tự nhiên h như thế chơi game online nó cứ giật đùng đùng máy em aspire 4741 win 7 ulitme

Nguyễn Văn Long
Trả lời 12 năm trước

Máy bạn đang dùng bình thường tự nhiên có hiện tượng như vậy có thể là do máy bị nhiễm virus. Bạn thử cài lại win xem có hết không nhé :D

Giản DIệu Vinh
Trả lời 12 năm trước
em hơi ngu tin học mình k cài lại win mà có cách khác dc k anh . mà em quét k thấy virus nào cả dùng cả windowdefens và antivirus vẫn k thấy ạ
Nguyễn Văn Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn khởi động lại máy tính. Khi vào đến win bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở bảng Windows Task Manager rồi chọn phần Performance xem CPU đang hoạt động bao nhiêu % Nếu hoạt động khoảng 30 - 50% thì bạn chuyển qua phần Processes sẽ thấy có những chương trình nào đang chạy :D

Ngoài ra bạn có thể cài lại driver của VGA nhé :D

Giản DIệu Vinh
Trả lời 12 năm trước

anh oi em xem rui` a no' chi? khoang? 1-11 % 867 MB hay anh em cho em yahoo di add noi' chuyen cho de?

Mr IsalesVN
Trả lời 12 năm trước

mình thì đề nghị bạn kiểm tra ổ cứng: ổ cứng của bạn có tiếng "cạch cạch" nhỏ k, có bj kêu không? và nên check badsector

Giản DIệu Vinh
Trả lời 12 năm trước

à anh oy em sẽ nói rõ tình trạng máy em :

Máy bị đứng 5 giây là hết cứ thế lặp đi lặp lại , thường ngày em chơi game k bị gì cả ngày hôm qua tự nhiên tình trạng giật và đơ của máy em diễn ra em có lên mạng xem cũng thấy có nhiều bạn bị thế.Máy em ngay phần chỉnh loa thường có 2 cái h nó chỉ có 1 cái là Speaker mất cái kia lúc còn cái kia thì nó phát ra tiếng rè rè gập máy lại kêu tiếng e...ee......ee mấy anh biết chỉ em khắc phục đi quết k thấy virus gì cả

doan trung dung
Trả lời 12 năm trước

Cách 1 do chương trình diệt virus làm nặng máy, nên bạn xóa đi.

Cách 2 là bạn cập nhật đầy đủ driver mới nhất cho máy