Laptop Acer 4741 đứng máy ?

Mình mới tậu con Acer 4741 ma không hiểu tại sao thỉnh thoảng máy bị đứng không làm gì được ( có khi chỉ chạy 1 file word ) và phải nhấn power mất một lúc mới khởi động lại được. Em đã cài lại win7 rồi mà tình trạng này vẫn bị bực ghê. Mong anh em help......
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra xem service nào ngốn nhiều tài nguyên của máy nhất thì tắt đi. Nếu không kiểm tra cũng không tắt được vì máy đơ có thể do CPU nóng quá làm treo máy!