Chơi CF bị giật?

các bác cho em hỏi cấu hình con laptop của em nó như thế này mà sao vào bắn CF cứ thấy giật giật rất khó chịu. chỉ mỗi CF là bị giật còn các trò # mượt hết em đã check như trò crysis2

đây là cấu hình máy

card màn hình

các bác giúp em tìm xem sao nó lại lag khi chơi CF

September
Trả lời 13 năm trước

đường truyền internet của bạn nó yếu thì nó sẽ giựt thui chứ theo ành hình như ram bạn 4gb... còn lại mờ quá không thấy gì hết. với lại cf nay nhiếu lỗi lắm lâu lâu đang chơi đứng top cái nó lỗi bản mã cài đặt xong luôn như không, ghét nhất là cái 24506 có thể là do máy chủ cũng không chừng

Nguyen thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

mình tìm ra lí do rồi tại để chuơng trình diệt virus

ah ram của mình 6GB bạn ah.

Trần Quang Khánh
Trả lời 13 năm trước

Hihi,

Với cấu hình đó thì đừng bao giờ trách cái laptop nhé :))

Nếu có trách thì 1 là virus, 2 là mạng thôi!