Các anh xem cho em cấu hinh con này có chạy được autocard 3dmax không ah?

  • CPU: Intel Core i3 2330M, 2.20 GHz
  • Bộ nhớ: DDR3, 2 GB. Đĩa cứng: 500 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: Intel® HD Graphics 3000 Integrated, Share 784MB
  • Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Đây là cấu hình laptop? Cấu hình này thì vẫn chạy được autocard 3dmax nhưng sẽ hơi yếu.

Nếu có thể bạn nên dùng chip core i 5, ram tối thiểu 4G đổ nên (Cài win 64 :D ). Card màn hình thì nên dùng card rời của ATI hoặc Nvidia sẽ cho hiệu quả tốt hơn. bạn có thể vào notebook.com (Website của Đức) để so sánh hiệu năng của từng loại card cho laptop.

vu duy tung
Trả lời 12 năm trước

vậy có cách nào để khắc phục những hạn chế đó không anh? em lỡ mua rồi

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đã lỡ mua rồi thì bây giờ chỉ còn cách nâng RAM thôi. Nhưng nếu máy bạn mà còn bảo hành của hãng thì khi nâng RAM thì bạn sẽ mất đó :( Khi nâng Ram sẽ cải thiện được khá nhiều đó bạn.

vũ thành trung
Trả lời 11 năm trước

bạn có nhu cầu mua k? mình có bộ core i7 đang muốn bán. mình cũng học kiến trúc ra. do giờ mình chạy công trường nên ít sử dụng máy bàn. mình ra giá là 14 triệu. dưới đây là thông số của máy:

CAN BAN CAY MAY VI TINH GIA KHOI DIEM 14TRIEU(mua vao da 1000$ roj)!

- CPU I7 920-Core i7 2.66G 4BGT.

- Ram Corsair 3G(3x1GB) DDR3/1333.

- HDD Seagate 500GB Sata.

- Main MSI X58 Pro.

- Card MSI R4850-T2 D512.

Lh Trung, sdt 09.1516.7337

- ngoài ra còn có 1 màn fujitsu (hơi cũ chút nhưng màn của Nhật, chất lượng mầu tốt - cái này khá quan trọng để làm mầu, ảnh xuất ra chuẩn mầu, chuẩn vật liệu, nhìn nhiều góc độ, k bị lóa)

- bàn phím.

- kho dữ liệu có sẵn trong máy (mình làm thiết kế cũng khá phong phú. mình làm từ bắc vào nam với nhiều loại công trình đặc thù như lăng tẩm, đình chùa ở Huế, tháp Chăm rải rác từ Huế đổ vào Nam. cũng khá hay để bạn có thể tham khảo)

- +1 ổ cứng 360GB