Laptop Toshiba P55t-A5502 có phục vụ được việc học autocard không?

Chào các anh chị,

Em đang định mua một chiếc laptop để học Autocard và các phần mềm liên quan đến ngành học điện tử viễn thông. Qua tìm hiểu, em chọn ra một máy rất ưng ý là Toshiba P55t-A5502 giá 11,5 triệu đồng.

Theo anh chị chất lượng của dòng máy này thế nào ạ, có đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc của em không? Em có nên mua không hay chọn chiếc khác?

Anh chị tư vấn giúp em ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đừng nói đến AutoCAD 2015, đến AutoCAD 2030 thì Toshiba P55t-A5502 vẫn chạy mượt. Học xây dựng thì nên tự build cho mình con máy để bàn thật mạnh => Vẽ CAD cũng mượt mà chơi game thì cũng lành.