Laptop cấu hình cỡ nào là chạy CAD, Photoshop, Illustrator, 3Dmax được nhỉ?

Chỉ cần cấu hình chuẩn, ko cần cấu hình khủng. Mấy con T4200 chạy thế nào nhỉ? Giá mấy con này giờ tầm ~ 11tr - 12tr cũng mềm.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tầm 15M là chạy được nhưng 3dsmax thì khi render sẽ rất lâu dẫn đến cháy máy, tầm 20M thi coi như tạm ổn đối với 3sdmax ^^

pq
Trả lời 14 năm trước

Nói chung xài đồ họa thì nên mua dòng Lap chuyên dụng cho đồ họa (và giá ko rẻ! >20M), chứ xài ráng mấy con lap bình dưng -> ko hiệu quả, tổn thọ máy.