Không thể giảm độ sáng của dell Inspiron 1464 core i5 ?

Tôi download driver windows 7 64 bit trên support.dell. Khi cài driver Intel HD Graphics thì không thể giảm độ sáng màn hình. Khi giảm độ sáng thì khoảng vài giây sau là nó lại sáng lên cực đại, rất chói mắt. Máy mình là card đồ họa tích hợp. Mình đã cài nhiều bản win 7 nhưng vẫn vậy. Giờ mình pải làm sao? Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào Control Panel -> Power options -> Edit plan Settings, có phần option cho bác chỉnh độ sáng màn hình.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bác đã cài phần quản lý hiệu suất của máy chưa , nếu rồi thì vào đó chỉnh, không thì vào Power Option trong Control Panel. Hoặc có thể dùng luôn nút Windows + X để vào Windows Mobility Center .