Laptop AVADirect Clevo P180HM có giá bao nhiêu ?

Thấy bảo hãng AVADirect mới cho ra mắt chiếc laptop chuyên chơi game hàng khủng Clevo P180HM. Không biết chiếc laptop này có giá bao nhiêu nhỉ? Bạn nào biết xin giúp mình với! Thanks các bạn trước nhé!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Con này cấu hình khủng bố thật!

AVADirect Clevo P180HM có màn hình kích thước 18.4 inch LED Backlit, độ phân giải Full HD 1920 x 1080, cấu hình gồm vi xử lý Intel Core i7 4 nhân, bộ nhớ trong lên đến 12GB, khả năng lưu trữ lên đến 3 ổ HDD hoặc SSD và 2 card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 560M 1.5GB VRAM thiết lập chế độ SLI.

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

AVADirect Clevo P180HM có ổ quang DVD hoặc Blu-ray, kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, webcam tích hợp, đầu đọc thẻ 9-in-1, ngõ xuất tín hiệu HDMI 1.4a và cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao

Laptop AVADirect Clevo P180HM đang được bán với mức giá khởi điểm từ 1946 USD.