Laptop MSI GT780DX có giá bao nhiêu?

Mình đang tính mua con MSI GT780DX về chơi game. Không biết em nó giá rổ thể nào nhỉ? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! MSI GT780DX được bán với giá 1999 Euro ( khoảng hơn 58 triệu ) cho cấu hình gồm Core i7-2630QM, bộ nhớ trong 16GB, ổ cứng 120GB SSD và 750GB HDD, ổ quang Blu-ray và được cài sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64bit!

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap