Laptop Razer Blade có giá bao nhiêu ?

Các bạn cho mình hỏi laptop chơi game Razer Blade có giá bao nhiêu vậy? Mình kết em này quá, chắc đắt lắm. :))

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhìn sướng quá ^^

Nhưng mà bao giờ mới mua được chứ? Những 2.799 USD liền, về mình còn hơn nữa.

Cũng vì em có cấu hình quá được: Razer Blade sở hữu màn hình 17 inch độ phân giải Full HD. Máy có cân nặng 3,1 kg và độ dày chỉ 22 mm, khá nổi bật so với các dòng máy màn hình 15 inch trở lên đồ sộ khác.

Không chỉ có thiết kế mỏng Razer Blade trang bị cấu hình "khủng" với vi xử lý Intel Core i7-2640M tốc độ 2,8 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 8 GB, card đồ họa Nvidia GeForce GT 555M với 2 GB GDDR5 cùng công nghệ Optimus. Ngoài ra, máy cũng có thêm ổ cứng 320 GB tốc độ 7.200 vòng/phút, webcam chuẩn HD.

Ngay bên phải bàn phím, Razer Blade có 10 phím cảm ứng có thể thay đổi chức năng tùy mục đích sử dụng. Màn hình LCD ngay trên hai phím chuột có hai chế độ. Một chế độ hiển thị thông tin trong trò chơi khi người dùng kết nối chuột ngoài và chế độ khác có chức năng như một touchpad thông thường nhưng có độ nhạy rất lớn, cảm ứng đa điểm.