Laptop Asus N75SF có giá bao nhiêu?

Mình nghe nói nó không chỉ có kiểu dáng bắt mắt và cấu hình siêu mạnh, ASUS N75SF còn được trang bị loa chất lượng cao. Nhưng không biết cụ thể cấu hình thế nào? Giá cả ra sao?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

ASUS N75SF còn gồm webcam HD, 2 cổng USB 3.0, cổng 2 USB 2.0, cổng HDMI, cổng VGA, đầu đọc thẻ nhớ 3 trong 1, kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 3.0.

Nhờ tích hợp hệ thống loa “đỉnh” Bang & Olufsen kèm theo loa siêu trầm kết nối ngoài, N75SF và “người anh em” N55SF đều là laptop đa phương tiện hàng đầu hiện nay.

ASUS N75SF dùng màn hình 17,3 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Core i7-2630QM bốn nhân tốc độ 2 GHz, RAM 8 GB, card đồ họa nVidia GeForce GT 555M 2 GB, hai ổ cứng 750 GB SATA tốc độ quay 5400 vòng/phút, ổ Blu-ray 6X.