Bác nào nhận xét về ưu nhược điểm của laptop Hp giùm em

Vũ Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
Em đã dùng HP 3 năm,bây giờ đang làm sửa chữa laptop,cũng hay sửa HP.Nói chung HP là thương hiệu hàng đầu về chất lượng,hình thức,lại có trung tâm bảo hành ở VN nên nếu bác định mua laptop thì nên mua HP
gold
Trả lời 16 năm trước
Tớ đang dùng con HP đấy! thấy máy chạy khá êm, chả có vấn đề rì mà kêu là nóng cả! bàn phím khá mượt! tuy nhiên pin thì yếu! chạy mấy cái văn phòng thì đc hơn 3 h một chút! Cái máy đóa không hào nhoáng, chỉ phục vụ mục đích học tập và làm việc đơn giản thôi!