Ưu & nhược điểm của laptop gateway ?

Cho mình hỏi ưu điểm và nhược điểm của laptop hiệu gateway cần mua laptop giá 8tr ae tư vấn cái
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đa phần gateway có khả năng ở việt nam là hàng refurbished. Ở VN ko có đại diện nên cũng khó check hàng. Hàng khó tiềm phụ kiện thay thế nếu hỏng hóc, nhất là main, main hàng này cực khó kiếm. Khó bảo trì. không bảo hành. Hãng này máy chất lượng bền, ổn định nhưng không mạnh như Dell, trọng lượng đa số nặng, không hợp thời trang cho lắm. Tuy nhiên đc cái chi phí thấp, giá rẻ. 8 triệu có thể kiếm đc 1 con cấu hình khá tốt, cỡ D trở lên