Ưu và Nhược điểm của Laptop Acer!!!

Chẳng biết vì sao mà mình nghe rất nhiều lời đồn, khi mua Laptop thì không nên chọn Acer ! Có phải vì châm ngôn "tiền nào của ấy" không? Hay vì chất lượng, hiệu suất của máy hay thiết kế thẩm mỹ của Acer không được tốt? Các bạn nào đã từng dùng Acer rồi thì hãy giúp mình biết về Ưu điểm và nhược điểm của máy Laptop Acer với !!!, các bác Pro nếu đã sử dụng qua 2 đời laptop rồi tư vấn giúp em lựa chọn luôn với. (vì mình đang phân vân nên chọn mua Acer hay hãng khác). Đương nhiên là giá cả con laptop cần mua ở mức ngang bằng giữa máy Acer và các hãng rồi ! !!!! Giúp em với !!!!
Trả lời 16 năm trước
Acer nhằm chủ yếu vào đối tượng người dùng bình dân chất lượng cũng chỉ tầm tầm thôi bạn à. Đúng là "tiền nào của đấy" đấy. Các máy của Acer thường có giá thấp hơn các dòng khác nếu cùng cấu hình. Máy ko đc chắc chắn cho lắm(khá ọp ẹp), màn hình cũng ko đẹp và hay bị lỗi(cái này mình thấy nhiều người phản ánh). Nếu là mình thì mình sẽ ko mua Acer. Tuy nhiên "của bền tại người", nếu bạn dùng cẩn thận, giữ gìn thì cũng ko lo. Thêm nữa nếu ngân sách có hạn mà muốn 1 chiếc máy có cấu hình cao thì Acer là 1 lựa chọn tốt. Chúc bạn sớm mua đc hàng như ý.
Kiều Bằng
Trả lời 16 năm trước
[b]CHÀO BẠN ![/b] Đương nhien là tiền nào của đó rồi . Công ty mình mấy người sài ACER có sao đâu nói chung là bình dân thì sài ACER là được rồi . Mức đầu tư ko cao lắm Tuy nhiên mình thấy HP giá cũng tương đương đó tham khảo thử coi ! Cần tìm hiểu thêm cứ liên lạc trực tiếp với mình nhé : Y!M - ueny2005 Tel : 08 9206269 - Mobile : 09 09 09 73 31 CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC 1 MÁY ƯNG Ý NHÉ !
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Nếu ai cũng nghĩ như bạn thì họ sản xuất để bán cho ai? Máy tinh đắt hay rẻ ngoài phụ thuộc cấu hình còn phụ thuộc vào chất liệu nữa. Nếu người dùng là bình dân và rành máy tính một chút thì dùng Acer là chuẩn rồi. Acer chỉ kém các hãng khác là kiểu dáng không đẹp lắm thôi. Còn những mặt khác thì ok.
Trần Hiền
Trả lời 10 năm trước
Theo mình nghỉ thì hên xui. Mọi ngừơi cứ nghỉ theo xu hứơng của mình đi còn dng máy thi tì trừ hp toshiba la dc