Giờ có thay được card đồ họa laptop hp dv9000 ko?

Con này của em bị hỏng mất card đồ họa rùi..giờ thành cái lia mèo hoặc gối đầu..em tính định sửa nhưng ko bít có thể lắp đc card gì và mua ở đâu..cũ cũng đc..em nó dùng card nvidia 8400m gs..  tính thay lên 9650m vì thấy trên youtube có cái video ko bít có đc ko?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Xin được trả lời bạn:

1:vga dv9000 hỏng có thể thay thế được nhưng phải thay loại sx năm 2011 thì mới hết triệt để tuy nhiên giá khá cao (lưu ý trên thị trường có loại vga reball của bác Hồ Cẩm Đào)

2:Bạn có ý định làm như trong clip thì nên bỏ vì máy của bạn cấu tạo vga hàn liền trên main (asus trong clip dùng vỉ rời).Thực chất 2 con vỉ vga họ thay cũng cùng 1 loại chipset nhưng con thay vào có 8 ram vga vì thế dung lượng vga sẽ cao hơn.

P/S thằng thay vga chưa pro mấy vì nó lắp thiếu 2 silicon tản nhiệt cho vỉ vga ).Con vỉ cũ có 2 ram chờ trên 1 mắt nên tản nhiệt không có mút silicon thay vỉ mới có 4 ram nên phải thêm chứ nhỉ ).