D620 có thay card đồ họa rời được không?

Mình mới tậu con Dell Latitude D620 (Intel Core 2 Duo T5500 1.66 GHz, 3GB Ram, 250GB HDD) mình nghe người ta nói con này có ưu điểm là card đồ họa rời, vậy có đúng không xin các pro cho mình ý kiến với, mình có thể nâng cấp cho card đồ họa hay không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình biết thì Dell Latitude D620 có card đồ họa rời đó bạn. Và dĩ nhiên là nó mà hỏng thì phải thay được chứ. Nếu không thì thiết kế vậy thì hỏng bỏ cả máy luôn sao :)

Chúc vui

Nguyen Quyet Chien
Trả lời 11 năm trước

tùy máy thôi, dxdiag xem thử coi ở dislay nó ghi là cái gì nếu là mobile intell....... thì ko xài dc chip màn hình rời, ngược lại thì xài được chíp màn hình rời, cạc màn hình laptop thì ko nâng cấp được chỉ thay mới được thôi.