Laptop Toshiba Satellite L655 lắp thêm được Card đồ họa rời được không ?

Laptop Toshiba Satellite L655 lắp thêm được Card đồ họa rời được không ? Biết một số dòng đã có sẵn card rời?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Không được đâu bạn. Mainboard làm gì có chỗ để gắn chip VGA. Nếu lấy cạc VGA rời thì mua con DELL STUDIO 1558 đi bạn, có sẵn VGA ATI RADEON 512 mb đó bạn.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Laptop là loại máy có khả năng nâng cấp không cao, chỉ có nâng cấp Ram, HDD và Cpu thôi, con VGA là con Chip đã được hàn chặt trên main rồi, thế nên việc tháo nó và thay nó thì rất khó rất ít trường hợp nâng cấp VGA, thế nên bạn chọn loại máy nào cao hẳn đi

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Văn Sự
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, với câu hỏi của bạn thì nói một cách chính xác là không thể nâng cấp được cạc màn hình rời bạn àh. Nên nếu bạn muốn mua máy các rời thì phải chọn luôn model có cạc rời chứ không thể mua model có cạc onboard rồi sau nâng cấp lên được bạn ah.

Bạn có thể ghé qua : www.anvietlaptop.vn để tham khảo một số model laptop có cạc hình rời nhé.